Menu

Cẩu lốp cho thuê tại Hà Nội

Cẩu lốp cho thuê tại Hà Nội phục vụ 24/24 với cẩu lốp từ 25 tấn – 600 tấn. Cẩu lốp bánh béo, cẩu lốp 2 thân, cẩu lốp siêu trường, siêu trọng, Chúng tôi cung cấp cấp cho thuê cẩu lốp tại Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc.

Cẩu lốp cho thuê tại Hà Nội uy tín

Cẩu lốp 45 tấn cho thuê phục vụ dự án trường đua F1 tại Mĩ Đình, Hà Nội

Kho bãi và văn phòng chính của ATM được đặt tại Hà Nội với các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang phục vụ như: Cẩu lốp phục vụ dự án cầu Nhật Tân những năm 2013-2015, cẩu lốp phục vụ dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài những năm 2014, cẩu lốp phục vụ dự án gác dầm đường sắt trên cao ga Nhổn, Cát Linh và những năm gần đây như phục vụ lắp đặt khán đài trường đua F1 tại Mĩ Đình, Hà Nội.

Cẩu lốp cho thuê tại Hà Nội, uy tín, chuyên nghiệp

Cẩu lốp phục vụ lắp đặt trường đua F1 tại Hà Nội năm 2019 và tháo dỡ do dịch Covid-19 vào năm 2020

Với số lượng máy đa dạng và tải trọng từ 25 tấn đến 500 tấn ATM cho thuê cẩu lốp phục vụ thi công từ cẩu lốp lắp dựng nhà xưởng, cẩu lốp lắp dựng cẩu tháp, cẩu lốp gác dầm cầu phải dùng đến cẩu siêu trường, siêu trọng.

Thị trường cẩu lốp Hà Nội những năm gần đây ít những dự án lớn nhưng thay vào đó là số lượng phân khúc cẩu lốp nhỏ và trung được xử dụng nhiều hơn, đa dạng hơn như cẩu lốp bánh béo, cẩu lốp 2 thân.

Ngoài lĩnh vực cẩu lốp cho thuê tại Hà Nội chúng tôi còn có các dịch vụ song hành như cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu xích. Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0969.45.22.88