Menu

Cho thuê cẩu tháp Potain cẩu Pháp nhập khẩu

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu tháp của Pháp đạt tiêu chuẩn châu âu. Cẩu tháp Potain là dòng cẩu tháp cao cấp với hệ thân cần chắc chắn, chất lượng cao, hệ điều hành hoạt động thông minh, Cẩu tháp Potain được lựa chọn hàng đầu khi nói về chất lượng tại Việt Nam cũng như thế giới.

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

Cho thuê cẩu tháp Potain xuất xứ Pháp:

Cẩu tháp Potain được sản xuất tại Pháp, đặc điểm nổi trội với tính năng cẩu làm việc cực êm, tốc độ nâng hạ nhanh, cẩu làm việc cực kì ổn định, tính năng an toàn cao đáp ứng được yêu cầu chặt chẽ về tiến độ.

Đặc biệt toàn bộ kết cẩu chi tiết của cấp tháp Potain  như mâm xoay, cần, đốt, đối trọng, động cơ, hệ thống điều khiển đều được sản xuất tại Pháp đạt tiêu chuẩn cao nhất tại châu âu và thế giới hiện nay.

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

Hiện phần thân cẩu tháp Potin được sản xuất rất rộng dãi tại Trung Quốc với chất lượng FEM 1.001-A3 châu âu và Pháp, với thông số kỹ thuật được áp dụng cho nhiều hãng cẩu khác nhau mang tính lắp lẫn cao, hệ thân đốt có thể tháo dời thuận lợi cho việc vận chuyển, một số hệ thân đốt cẩu tháp có thể lắp lẫn với tiêu chuẩn Potain hiện nay như cẩu tháp SCM, cẩu tháp Top sky.

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

Cẩu tháp phục vụ thi công cho tập đoàn Hoà Bình.

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu Pháp đời cao

Cẩu tháp Potain phục vụ Tập đoàn Hoà Bình.

Cho thuê cẩu tháp Luffing Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

Cho thuê cẩu tháp Luffing Potain.

Cẩu tháp Potain có phân khúc cao cấp hơn cả là cẩu tháp Luffing Potain ở Việt Nam hay còn gọi là cẩu tháp gật gù Potain, với tính năng an toàn cực kì cao, hoạt động thông minh, phục vụ những công trình cao cấp và hạn hẹp về diện tích.

Cho thuê cẩu tháp Luffing Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

ATM chuyên bán và cho thuê cẩu tháp, chúng tôi chuyên cho thuê và là một trong những đại lý phân phối hàng đầu của Potain tại Việt Nam, ngoài Dịch vụ cho thuê cẩu tháp chúng tôi còn có các dịch vụ song hành như cho thuê xe nâng hàng, cho thuê máy phát điện. Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0969.45.22.88.