Menu

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn cẩu chạy biến tần

Cho thuê cẩu tháp zoomlion 8 tấn, cẩu đời cao với hệ điều khiển biến tần tổng thể giúp cẩu hoạt động êm ái, ổn định, nâng hạ nhịp nhàng.

Cẩu tháp Zoomlion được sản xuất tại Hồ Nam – Trung quốc, là một trong những sản phẩm chất lượng khá cao và được đánh giá cao tại Việt Nam, cẩu tháp Zoomlion với tính năng vượt trội là bền, hoạt động ổn định, dễ vận hành, sửa chữa, đồ thay thế dễ tìm.

Cho Thue Cau Thap Zoomlion 8 Tan

ATM Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn và giải pháp toàn diện cho cẩu tháp.

Giải pháp về hiệu quả

  • Đối với dòng cẩu tháp chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn dòng cẩu phù hợp, cẩu tháp, đầu bằng, cẩu tháp đầu chóp, thậm chí có thể là cẩu lốp hoặc cẩu xích.
  • Đối với công suất cẩu tháp chúng tôi sẽ tính toán tư vấn cùng quý khách đưa ra phương án chọn tải trọng cẩu phù hợp với công trình.
  • Đối với phần móng cẩu tháp cần phải tính toán thật kỹ, dựa vào số liệu tầng địa chất để tính toán phần cọc, phần đài móng, thép đan sao cho phải an toàn tuyệt đối với chi phí hợp lý.

Giải pháp về an toán

  • Đối với biện pháp lắp dựng cẩu tháp, biện pháp tháo dỡ cẩu tháp chúng tôi cung cấp các quy trình, biện pháp lắp dựng cẩu tháp, bản vẽ biện pháp lắp dựng cẩu tháp an toàn cho thi công.
  • Đối với an toàn về cẩu tháp chúng tôi đưa đưa ra các biện pháp an toàn khi lắp dựng, tháo dỡ cẩu, các biện pháp an toàn khi vận hành cẩu tháp.
  • Đối với phòng chống thiên tai cho cẩu tháp chúng tôi đưa ra các biện pháp gông giằng, hạ cẩu tháp trong mùa mưa bão.
  • Đối với biện pháp chống sét cho cẩu tháp chúng tôi cung cấp sản phẩm kim chống sét, dây dẫn đảm bảo đủ để chống, dẫn sét cho cẩu tháp và cả công trình.
  • Đối với ánh sáng ban đêm chúng tôi tư vấn, tính toán số lượng và công suất bóng đèn phù hợp với từng công trình và từng dòng cẩu, độ với cần khác nhau.

Cau Thap Zoomlion 8 Tan Cho Thue

Cho thuê cẩu tháp tại Bắc Giang, khu công nghiệp Quang Châu

ATM chuyên cho thuê cẩu tháp các loại, cẩu tháp từ 3 tấn – cẩu tháp 50 tấn, là đơn vị cho thuê cẩu tháp lâu năm chúng tôi thường tư vấn đến khách hàng các loại cẩu tháp có thương hiệu, chất lượng cao, hoạt động ổn định như cẩu tháp Zoomlion, cẩu tháp Potain, Cẩu tháp HKTC, Cẩu tháp commansa, … Để được tư vấn nhiệt thành quý khách vui lòng gọi Hotline: 0969.45.22.88