Menu

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, với đủ chủng loại cẩu từ 3 tấn đến 35 tấn của các hãng nổi tiếng. Lifetec, SCM, JOST…

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp của ATM.

Thị trường xây dựng tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh, kéo theo là các thiết bị, máy móc phục vụ xây dựng ngày một nhiều hơn trong đó có dịch vụ cho thuê cẩu tháp ở Hà Nội là một trong những đặc trưng của địa bàn này.

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội, uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ

Hà Nội với lợi thế trên khi phần lớn các công trình xây dựng cao tầng đều phải có cẩu tháp phục vụ. Nhưng bên cạnh đó thị trường  cẩu tháp khu vực Hà Nội cũng gặp nhiều khó khắn nhất định như:

  • Việc an toàn được chú trọng và nâng cao hơn khi có nhiều nhà dân sinh sung quanh và đường giao thông dưới tầm quay cẩu
  • -Việc vận hành với lái máy khó khăn khi gặp một số dự án bị vướng tầm quay, cẩu hoạt động không hết được công suất do vướng nhà hoặc cẩu khác không quay tròng được.

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội, uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp tại Hà Nội với một số ưu nhược điểm

  • Việc kho bãi thuê mặt bằng lưu trữ cẩu khá đắt.
  • Việc vận chuyển cẩu tháp đến công trình rất vất vả vì giao thông và đường đi lại của Hà Nội không được rộng và phần lớn phải di chuyển vào ban đêm.
  • Việc lắp dựng cẩu tháp cũng khó khăn hơn khi bị giới hạn về mặt bằng cũng như giới hạn về mặt bằng của cẩu lốp phục vụ lắp dựng.

Cho thuê cẩu tháp Potain, cẩu Pháp giá rẻ uy tín

ATM Chuyên cho thuê cẩu tháp, cẩu lốp, cẩu xích các loại để được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0969.45.22.88