Menu

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion chuyên nghiệp, với đủ chủng loại cẩu tháp Zoomlion từ 5 tấn đến cẩu tháp Zoomlion 25 tấn, ngoài ra, ATM còn là nhà phân phối độc quyền cẩu tháp Zoomlion tại Việt Nam với các hạng mục bán và cho thuê.

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion chuyên nghiệp

Trên thị trương cho thuê cẩu tháp tại Việt Nam, Zoomlion được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn xử dụng. với những ưu điểm nổi bật về độ bền, dễ xử dụng, tính chất ổn định cao.

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 10 tấn chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp 10 tấn

Trong dòng cẩu tháp Zoomlion được dùng nhiều nhất hiện nay là dòng cẩu tháp Zoomlion 10 tấn, Zoomlion 8 tấn, Zoomlion 6 tấn. Những loại cẩu tháp trên thích hợp với thị trường xây dựng của Việt Nam như xây nhà tầng, xây cầu…

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 8 tấn chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tháp 8 tấn

Về giá thành cẩu tháp Zoomlion trên thị trường thường cao hơn các cẩu khác vì giá trị cẩu cao hơn, độ ổn định cao hơn, mặc dù vậy Cẩu tháp Zoomlion vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

Cho thuê cẩu tháp Zoomlion 6 tấn chuyên nghiệp

Cẩu tháp Zoomlion 6 tấn

Ngoài các dịch vụ chính là cho thuê cẩu tháp ATM còn có các dịch vụ song hành như cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu xích. Để được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0969.45.22.88